เน็กซัส จัดแคมเปญใหญ่ “รวมพลคอนโด หั่นราคาต่ำกว่าทุน” 9 พ.ค. นี้ ที่ แฟนเพจ “Nexus Property Thailand”ใครกำลังมองหาคอนโดฯ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะครั้งนี้แม้ “คุณ” จะนั่งอยู่กับบ้าน….ก็สามารถเลือก  เป็นเจ้าของได้!!! เพียงปลายนิ้วสัมผัสที่นี่ที่เดียว www.facebook/NexusPropertyThailand ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม นี้


บริษัท เน็กซัส พรอพเพอร์ตี้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ จัดงาน “รวมพลคอนโด หั่นราคาต่ำกว่าทุน รวมทำเล TOP ราคากระชากใจ” ครั้งแรกของการรวบรวมคอนโดมิเนียมจากดีเวลลอปเปอร์ชื่อดังกว่า30 บริษัท อาทิ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์, แสนสิริ, ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้, เอพี (ไทยแลนด์), เอสซีแอสเสท ฯลฯ ที่พร้อมใจนำโครงการพร้อมอยู่ (Ready to Move in) ซึ่งโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์อย่างลงตัวกว่า 100 โครงการ มากกว่า 1,500 ยูนิต บนทำเลคุณภาพ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1 - 20 ล้านบาท ที่ “เน็กซัส” ตั้งใจคัดสรรมาไว้ให้ท่านได้เลือกเป็นเจ้าของ และดีลดีที่สุด อย่างที่ไม่เคยให้ที่ไหนมาก่อน มาแบบไม่ต้องต่อราคาเพราะ “เน็กซัส” ต่อมาให้เรียบร้อยแล้ว กับส่วนลดสูงสุดถึง 40% และของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย

พลาดไม่ได้กับการรวบรวบรวมสต๊อกครั้งมโหฬาร มาอยู่บนโลกออนไลน์ในที่เดียวจาก “เน็กซัส” ที่จะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินหาคอนโดฯ จากแต่ละที่ ไม่ต้องเข้าเวปแต่ละบริษัทให้เสียเวลา มาที่ “เน็กซัส”  ที่เดียว จบ ครบ ทุกความต้องการ เตรียมรับชมโครงการต่างๆ ทุกแบรนด์ ทุกทำเลกันสดๆ แบบเกาะติดชิดหน้าจอ กับงาน “รวมพลคอนโด หั่นราคาต่ำกว่าทุน รวมทำเล TOP ราคากระชากใจ” ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง Live ที่ www.facebook/NexusPropertyThailand โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Line : @nexusproperty


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท อเกต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
คุณสาวิตรี เกลี้ยงเกิด (ก้อย) 092 292 4624, คุณทิพย์รัตน์ พรหมอินทร์ (แป้ง) 094 559 6536
คุณฐพัชร์ แก้วกลม (ชล) 099 194 9636, คุณราศี มักอุส่าห์ (เกด) 065 494 2454 Email : agate_pr@hotmail.com

Post a comment

0 Comments