เอ.วี.เอ็น. ดึง KATO รถขุดคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ลุยตลาดประเทศไทย ตั้งเป้ายอดขาย 3 % ในปีแรกKATO JANPAN  ลงนามเซ็นสัญญาตั้ง เอ.วี.เอ็น.  จำหน่ายรถขุด KATO เพียงผู้เดียวในไทย ด้าน
เอ.วี.เอ็น.  มั่นใจคุณภาพ ความทนทานรถขุดสัญชาติญี่ปุ่น ดึงกลับมาทำตลาดในไทยครั้งแรกในรอบ 20 ปี ภายใต้แนวคิด “ The Best is Back” พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศจากศูนย์ เอ.วี.เอ็น.  17 แห่ง ตั้งเป้าขยายเครือข่ายเป็น 35 แห่งภายใน 3 ปีและเพิ่มความแกร่งด้ายบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม  คาดหวัง  3 ปีแรกพร้อมโต 5 %
ายอภิชาต   ชัยเจริญสุขเกษม  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.วี.เอ็น.มอเตอร์  เวอคส์  จำกัด กล่าวว่า  “ เรานำรถขุด KATO  กลับมาด้วยแนวคิด The Best is Back  นั่นคือ เรามีความเชื่อมั่นว่านี่คือ รถขุดที่มีความคุ้มราคามากที่สุดเหมาะสมที่จะนำกลับมาสู่ตลาดเมืองไทย และยังเล็งเห็นว่าเป็นรถที่มีคุณภาพหลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นความทนทาน  จากที่เราเคยเห็นรถขุดรุ่นนี้เมื่อ 20ปีที่แล้ว ยังถูกใช้งานอยู่ในปัจจุบัน ด้วยคุณภาพสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้านความทนทานและมีความเป็นมืออาชีพสูงในการตรวจสอบคุณภาพรถทุกคันก่อนออกจำหน่าย ในขณะที่แบรนด์อื่นๆ อาจใช้วิธีการสุ่มตรวจ  และยังเป็นรถที่ใช้เครื่องยนต์ tire 3  ที่โดดเด่นด้านสมรรถนะ ความทนทาน ในรดับมาตรฐานสากล”

ด้าน เอ.วี.เอ็น.  จะนำรถขุดไฮดรอลิคตีนตะขาบ kato  เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย 3 รุ่น ในปีนี้โดยจะเปิดตัวรุ่นแรกในรุ่นใหญ่สุด  ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานในตลาดมากที่สุด คือ KATO HD 820-R5 REGZM  รุ่น 21  ตัน พร้อมรับประกันคุณภาพเป็นระยะเวลา 1 ปี หรือ 2,000 ขั่วโมงและสามารถขยายระยะเวลาการให้ประกันได้   สำหรับปี 63 นี้ เอ.วี.เอ็น. จะนำรถขุด kato ขนาด 13 ตัน และขนาดเล็ก Mini Excavator 5.5 ตัน มาให้ลูกค้าเป็นทางเลือกเพิ่ม่ชึ้น

 “ เรามีศูนย์บริการทั่วประเทศ 17 แห่ง และมีความพร้อมในการให้บริการหลังการขายและอะไหล่ และยังมีบริการนอกสถานที่ด้วยโมบายเซอร์วิสกว่า 10 คันที่พร้อมจะให้บริการช่วยkaเหลือลูกค้าได้ทันที  โดยตั้งใจว่าจะขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายและการให้บริการให้ถึง 35  แห่งภายใน 3 ปีข้างหน้า”  นายอภิชาตกล่าว

ทางด้าน นายทากัสสุกุ อิชิอิ ( Takatsugu Ishii) ผู้อำนวยการเจ้าหน้าที่กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดของ บริษัท คาโต้ เวร์คส์ จำกัด  กล่าวว่า  “ เรามีความมั่นใจในรถขุดของเราที่เป็นแบรนด์ชั้นนำและมีคุณภาพสูงแล้ว  และเรายังมีความมั่นใจใน เอ.วี.เอ็น.   ว่าจะสามารถนำรถขุด  Kato ให้กลับเข้ามาสร้างความประทับใจให้ลูกค้าอีกครั้ง  แม้ว่ารถขุด Kato จะห่างหายไปจากตลาดในประเทศไทยถึง 20 ปี แล้วก็ตาม แต่ด้วยประสบการณ์การจำหน่ายและการให้บริการกว่า 26 ปีรวมถึงความแข็งแกร่งในการให้บริการหลังการขายของ   เอ.วี.เอ็น.  จะทำให้ Kato กลับมาสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกครั้งอย่างแน่นอน”  
 

สำหรับรถขุด Kato รุ่น 21 ตัน มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3.99 ล้านบาทในช่วงเปิดตัว ถึงวันที่ 31  มีนาคม 63 นี้ พร้อมส่วนลดพิเศษ 200,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อด้วยเงินสด   มีเพียง 20 คันเท่านั้น 
                                     
         

Post a comment

0 Comments